An ninh tại The K Park có thực sự tốt?

Hiện nay, khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, hàng loạt các dự án chung cư ra đời. Để lựa chọn cho mình một tổ ám hoàn hảo, khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố sau: vị trí, tiện ích và an ninh – an toàn. Trong đó, an ninh là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn vì đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của họ. Sở hữu hệ thống an ninh 24/7 với camera bố trí dọc hành lang, Chung cư The K Park Văn Phú chính là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn tìm kiếm một không gian sống an toàn và chất lượng.

An ninh nghiêm ngặt từ ngoài vào trong

Giống như các dự án chung cư khác, cổng vào chung cư The K Park có chốt gác cùng nhân viên an ninh tuần tra thường xuyên. Nhiệm vụ chính của đội tuần tra chính là quản lý, kiểm soát việc ra vào của cư dân cũng như người ngoài, đồng thời giúp phân làn giao thông. Sảnh tòa nhà chung cư The K Park cũng được trang bị nhân viên an ninh 24/7 nhằm giúp đảm bảo trật tự cho cả tòa nhà.

Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có hệ thống khóa vân tay hoặc thẻ từ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ. Khu vực hành lang căn hộ đều có hệ thống báo khói, báo cháy cùng bình chữa cháy để phòng tránh các trường hợp hỏa hoạn có thể xảy ra. Với hệ thống nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, cuộc sống của những cư dân tương lai tại The K Park có thể được bảo đảm an toàn nhất có thể.

Hệ thống camera an ninh dọc hành lang

Với hệ thống camera an ninh hiện đại được bố trí ở các tầng, các khu vực trong hành lang, đội ngũ nhân viên an ninh có thể nắm rõ những người ra vào căn hộ và đảm bảo chắc chắn rằng không có người lạ xâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của cư dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ có từ 3 đến 5 camera hoạt động liên tục 24/7 để hỗ trợ công tác an ninh.

The K Park không chỉ hút khách bởi vị trí vàng hay tiện ích đẳng cấp mà còn hút khách bằng chính hoạt động an ninh tuyệt đối an toàn. Hệ thống an ninh hiện đại sẽ tạo ra một không gian sống an toàn, tiện nghi cho những cư dân tương lai của dự án chung cư The K Park. Lựa chọn môi trường sống là rất quan trọng để đảm bảo một cuộc sống an toàn, chất lượng và các căn hộ tại The K Park chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đọc thêm :