LÝ GIẢI TẠI SAO DỰ ÁN THE K PARK LẠI ĐƯỢC CÁC CHỦ ĐẦU TƯ QUAN TÂM NHIỀU ĐẾN VÂY

Hiện nay  các dự án phân khúc đẳng cấp có giá khá cao và đắt đỏ với các gia đình có mức thu nhập từ 10-20 tr/ tháng , Điều mơ ước mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội  là một điều  xa vời.Tuy nhiên dự án The K Park chính thức ra mắtkhách hàng thu nhập tầm trung đã có thể thực hiện mơ ước của mình với giá bán hợp lý

VÌ SAO DỰ ÁN  THE K PARK CÓ GIÁ TỐT HIỆN NAY

Có vô cùng nhiều khách hàng đặt ra hoài nghi, nghi ngờ, giải thuyết về chung cư The K-Park khi biết được chính xác giá tiền của các căn hộ. Tuy nhiên, với sự tư duy thông minh và tính toán hợp lý của chủ đầu tư Ceninvest, Vì vậy bên cạnh các căn biệt thự đắt giá, với giá cả chục tỷ, The K-Park Hà Đông sẽ có giá bán hợp lý hơn, tốt nhất so với thị trường bất động bây giờ, và sẽ  mang đến cho cư dân sự lựa chọn hợp lý nhất về tài chính, đặc biệt nhất về chất lượng, trọn niềm vui khi có thể chuyển đến một căn nhà như ý.

Phần lớncác dự án chung cư cao cấp nếu được xây dựng thì đơn vị đầu tư sẽ chỉ tập trung vào một mình chung cư hoặc những căn chung cư đẳng cấp để có thể làm dân cư hài lòng nhất. Vì thế giá cả của các căn chung cư sang trọng luôn cao hơn hẳn khi được chính thức công bố trên thị tường. nhưng nếu quy hoạch trở thành 1 KĐT với đa dạng Loại hình địa ốc, có tính toàn hợp lý về quy môđịa danh đặt của chung cư và biệt thựquy hoạch các tiện ích rất đáng mong đợi thì sẽ có 1 giá thành ra mắt tốt nhất cho toàn bộ khách hàng.

Vì thế The K-Park Văn Phú sẽ có mức giá hấp dẫn hơn hẳn là điều đương nhiêu, và không cần phải đặt ra quá nhiều câu hỏi, nghi ngờ cho chung cư bởi đơn vị đầu tư Ceninvest luôn là 1 ông đông đảo danh tiếng trên Phân khúc.

TIỆN ÍCH HẠ TẦNG ĐƯỢC THỪA  HƯỞNG TẠI KHU ĐÔ THỊ  VẲN PHÚ

Dự án The K-Park Hà Nội được thừa hưởng hạ tầng vùng khu đô thị Văn Phú. chuỗi tiện ích dự án The K Park Văn Phú có đầy đủ các tiện ích và đạt tiêu chuẩn 5 sao.Có công viên  chung cư rộng 300m2 và có công viên ngoài dự án. Khu trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời và khu nâng cấp thể chất trong nhà.

Với chuỗi tiện ích khép kín phong phú tại ngay dự án, cư dân được trải nghiệm cuộc sống thú vị và hiện đại mỗi ngày. Bể bơi bốn mùa ngoài trời đặt tại tầng 2 trên khối đến giữa 2 toà K2 và K3 của dự án. Nơi đây là điểm đến lý tưởng các những cư dân yêu thích bộ môn nghệ thuật dưới nước, cũng như tìm về mỗi khi nhiệt độ ngày lên cao khiến cảm giác nóng bức chiếm trọn tâm trí.

Sân chơi giữa K1 và K2 vừa tạo điểm nhấn tô điểm cho dự án đống thời là nơi vui chơi và dạo bộ lý tưởng cho mỗi cư dân. Đường dạo bộ bao quanh dự án trải dài bởi những hàng cây thẳng tắp ngay ngắn, là cung đường sẽ gắn liền với mỗi cư dân, là kỉ niệm khi về già để nhớ lại những ngày cùng nhau đi dưới những tán cây để trò chuyện, để vui đùa, để thả mình vào thiên nhiên, cho tâm trí được dong duổi với những thảnh thơi. Để cư dân không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể thừa hưởng các tiện ích cần có hàng ngày